Á khôi Phan Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại

Không khó nhận ra sự lột xác của Á khôi Phan Nga trong thời gian gần đây, người đẹp từ bỏ hình tượng mộc mạc để thay thế bằng hình ảnh kiêu sa, sang trọng. 
- Showbiz thì lắm những thị phi và Phan Nga sẽ làm gì trước scandal ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân?

- Từ khi tham gia showbiz, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ gặp những chuyện “tai bay vạ gió” nên không mấy bất ngờ hoảng loạn. Tôi cũng giống như bao người khác, khi gặp chuyện không hay sẽ thấy buồn và suy nghĩ nhiều. Mỗi scandal xảy ra sẽ có hai hướng: một là do mình tạo ra, hai là do va chạm trong công việc. Nếu vì va chạm trong công việc thì khó mà tránh khỏi bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Cái duy nhất tôi có thể kiểm soát là chính bản thân mình mà thôi. Tôi thấy mình may mắn khi có gia đình, bạn bè luôn yêu thương, ủng hộ hết mình. Tùy vào từng trường hợp mà tôi sẽ đưa ra cách ứng xử.
- Bài học mà Phan Nga có được trong suốt thời gian tham gia nghệ thuật?

Đến tận bây giờ qua trải nghiệm bài học trong cuộc sống, tôi nhận thấy rằng sự cho đi những gì tốt đẹp, giúp đỡ người khác thật nhiều không tính toán cực kỳ đúng. Tôi sẵn sàng để người khác lợi dụng mình khi ấy bạn sẽ tự vỡ ra rất nhiều điều, kinh nghiệm đó đến từ thực tế không một sách vở, trường lớp nào có thể dạy được. Với tôi, những kiến thức học tập trong trường lớp rất quan trọng nhưng đó chỉ là kiến thức nền, quan trọng hơn là những trải nghiệm ngoài đời.

- Phan Nga có cảm giác gì khi bị so sánh với những người nổi tiếng cùng thời? 

-  Nếu họ so sánh về tài năng hay sự chăm chỉ, tôi sẽ suy nghĩ và có thể buồn còn so sánh về những món đồ như chiếc túi xách hay đôi giày, thì việc đó khá vô nghĩa. Sẽ là ngớ ngẩn khi chúng ta không nhìn vào giá trị thật của con người mà lại nhìn vào những thứ vô tri, những thứ tiền có thể mua được. Với tôi, tôi chỉ mua những món đồ hiệu và sử dụng khi thấy nó thực sự đẹp và phù hợp với mình.

- Tìm được một nửa hoàn hảo, chị có ý định lên xe hoa chưa?

- Tôi không quan trọng việc lên xe hoa vào thời điểm nào. Tôi nghĩ điều thiệt thòi với phái nữ là chọn người đàn ông sai lầm, không phải chuyện lên xe hoa sớm hay muộn. Hôm nay, tôi mặc một áo cưới đẹp, nhưng năm sau, cuộc hôn nhân đổ vỡ thì sao? Đối với tôi, chữ duyên rất quan trọng. Trong tình yêu, tôi thấy mình hạnh phúc khi được người yêu luôn biết cách bày tỏ tình cảm yêu thương
Hình ảnh Phan Nga hướng đến trong thời gian tới?
- Tôi mong muốn xây dựng cho mình hình ảnh với vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn đủ nét gợi cảm cuốn hút. Để nâng tầm cái đẹp được mọi người trân trọng thì phải đi đôi với kiến thức và tài năng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.
- Chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển sự nghiệp của Á khôi Phan Nga?
Tôi vừa nhận được lời mời tham gia cuộc thi thời trang ở khu vực Châu Á. Đây là cơ hội tốt để tôi có dịp gặp gỡ, giao lưu và cập nhật thêm cho mình những kiến thức mới về thời trang. Tham gia sự kiện còn là cơ hội giúp tôi phát triển sự nghiệp vươn tầm quốc tế của mình.
Bên cạnh đó, tôi sẽ tham gia một khóa học về chăm sóc da thẩm mỹ, vì tôi muốn thử sức bản thân ở lĩnh vực kinh doanh. Việc m một spa chăm sóc da thẩm mỹ giúp phái đẹp luôn rạng rỡ chính là niềm mơ ước lớn nhất của tôi. 

Vẻ đẹp sang trọng của Á khôi Phan Nga cuốn hút mọi ánh nhìn

Nhận xét