Hotboy Hoàng Long làm cả một combo thẩm mỹ để trở thành mỹ nam

Hoàng Long cho biết vì công việc không được thuận lợi nên anh quyết định "dao kéo" thay đổi phong thủy giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Trước đây, chàng người mẫu – hotboy Hoàng Long luôn tự ti về ngoại hình cục mịch với làn da đen, chiếc mũi thấp, cùng gương mặt ngắn thiếu cân xứng. Tự nhận thấy phần mũi và cằm chính là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt mình, ngoài ra, một phần cũng lắng nghe những lời tư vấn từ bạn bè là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nên Hoàng Long quyết định thực hiện combo thẩm mỹ gồm: nâng mũi bằng chỉ sinh học, cải thiện phần cằm, thái dương, rãnh cười bằng chất làm đầy, trẻ hoá da toàn diện. Các đường nét trên khuôn mặt được cân chỉnh lại một cách tự nhiên, hoàn toàn không đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại bất kì tác dụng phụ nào.
Hoàng Long cho biết, mình từng đắn đo nhiều lần về quyết định thẩm mỹ. Bên cạnh việc lo lắng về kết quả sau phẫu thuật, anh còn suy nghĩ về vấn đề phong thủy trong làm đẹp. Bởi trong quan điểm của số đông, phẫu thuật thẩm mỹ ở phần mũi ít nhiều ảnh hưởng đến tướng số, tài vận nên việc nam người mẫu lo lắng là điều không tránh khỏi.

Khi chia sẻ ý định với những người xung quanh, bạn bè Hoàng Long hầu như đều ủng hộ. Về phía gia đình, bố mẹ luôn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của anh. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tán thành cũng có nhiều người đưa ra lời khuyên nên cân nhắc và chọn lựa những nơi uy tín để thực hiện “dao kéo”
Kết quả, chỉ trong vài giờ, Hoàng Long sở hữu gương mặt điển trai hơn rất nhiều. Anh cho biết, cảm thấy mình thật mai mắn khi được chuyên gia thẩm mỹ “mát tay” giúp anh thay đổi diện mạo và tướng số theo hướng tích cực hơn.

Nam người mẫu bày tỏ, ai cũng có quyền làm đẹp không riêng gì nam hay nữ. Vì khi ngoại hình đẹp, mình sẽ tự tin hơn rất nhiều, làm việc gì cũng sẽ trở nên thuận lợi và thành công.


Khẳng định ngoại hình là yếu tố rất quan trọng làm nên thành công cả trong công việc và cuộc sống, Hoàng Long cho biết anh sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những người làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên hay thẩm mỹ an toàn.

Hoàng Long cũng cho biết thêm, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ và tham khảo các thông tin, cơ sở thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật, bác sĩ thực hiện và kết quả trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi lựa chọn “tay nghề” gửi gắm.

 Những hình ảnh đẹp của Hoàng Long sau khi thực hiện combo thẩm mỹ 

 Gần đây, Hoàng Long thường xuyên đồng hành cùng nhiều Ngôi sao, Hoa hậu trong nước và quốc tế trong các sự kiện của làng giải trí.


Anh vừa đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trong một sự kiện của nhãn hàng thời trang
Thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp đến từ ê-kíp chuyên nghiệp

 Gương mặt nét giúp chàng mẫu có nhiều shoot ảnh đẹp, thời thượng.


Nhận xét