Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 khép lại thành công tại Đài Loan

Để luôn tự tin, tỏa sáng trong phần dự thi của mình, top 20 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 đã nỗ lực tập luyện cùng các huấn luyện viên của chương trình.
Giám khảo -NTK Minh Hùng hướng dẫn các thí sinh biểu diễn
Trước thềm chung kết, sàn tập luyện của cuộc thi là những khoảnh khắc gấp rút tập luyện. Dù những ngày qua một số thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau đã khá khó khăn để thích ứng với sự thay đổi thời tiết cũng như liên tục tham gia các hoạt động của chương trình, song với mong muốn hoàn thành tốt nhất phần thi trong đêm chung kết tất cả các thí sinh đều rất nỗ lực.
Giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn áo dài
Đều là các doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo tài năng trên thương trường, việc catwalk trên những đôi giày cao gót, tạo dáng chuyên nghiệp và gương mặt luôn giữ thần thái tự tin là điều không phải dễ dàng với top 20.
Giám khảo – Hoa hậu Joanne Nguyễn và Á hậu Mai Vũ chia sẻ kinh nghiệm với top 20 để luôn có được thần thái rạng rỡ.
Tuy nhiên với sự hỗ trợ của các huấn luyện viên như: giám khảo – ntk Minh Hùng, giám khảo – Hoa hậu Joanne Nguyễn, Giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Giám khảo – á hậu Nguyễn Huệ Thư, Giám khảo – á hậu Mai Vũ các thí sinh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.
Giám khảo – Á hậu Nguyễn Huệ Thư hỗ trợ các thí sinh chỉnh dáng đứng
Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 đối với top 20 là một chương trình ý nghĩa. Bên cạnh những mục tiêu mà sân chơi này hướng tới, sự gắn kết giữa các thí sinh trong sinh hoạt thường ngày hay những phút giây cùng nhau tập luyện sẽ là khoảnh khắc khó quên đối với top 20.
Cùng nhìn lại hành trình tập luyện của các thí sinh trước đêm chung kết của mùa giải thứ 4:
Photo: Lý Võ Phú Hưng

Nhận xét