Người đẹp Thanh Loan được vinh danh Nữ hoàng sắc đẹp 2019

Trong sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân trao bằng khen vinh danh người đẹp Thanh Loan với danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp ngành thẩm mỹ Spa 2019

Người đẹp Thanh Loan được biết đến là một trong những chuyên gia thẩm mỹ uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Cô thường xuyên làm việc cùng với các chuyên gia nước ngoài mang đến nhiều giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn cho các chị em. Vì thế, người đẹp Thanh Loan hoàn toàn xứng đáng khi được vinh danh tại sự kiện lần này.
Người đẹp Thanh Loan chọn trang phục dạ hội ánh kim được thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái.


Hoa hậu Ngọc Hân đại diện ban tổ chức vinh danh vẻ đẹp của chuyên gia thẩm mỹ Thanh Loan.
 Danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp 2019 trong ngành thẩm mỹ Spa được Hoa hậu Ngọc Hân trao tặng chính là động lực to lớn giúp Thanh Loan tự tin hơn trong hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu phụ nữ Việt.
 Khoảnh khắc hạnh phúc của người đẹp Thanh Loan khi được vinh doanh trở thành Nữ hoàng sắc đẹp trong ngành thẩm mỹ Spa 2019.
 Tham gia sự kiện lần này, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp nền nã vốn có.

 Người đẹp Thanh Loan gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, các cơ quan truyền thông và toàn bộ ê kíp đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Người đẹp cho biết cô sẽ dùng tất cả tâm huyết của bản thân để ngành thẩm mỹ Spa tại Việt Nam ngày càng phát triển. 

 Bằng chứng là Thanh Loan luôn đạt thành tích xuất sắc khi tham gia những khoá huấn luyện nâng cao nghiệp vụ ngành thẩm mỹ cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, chuyên gia thẩm mỹ Thanh Loan được nhiều chị em tin tưởng làm đẹp
Thanh Loan hiện là chủ một trung tâm làm đẹp Thanh Loan Spa khá nổi tiếng tại Hà Nội.

 Á khôi Phan Nga chúc mừng người đẹp Thanh Loan.

Nhận xét