Phong cách thanh lịch của Hoàng Long khi xuất hiện tại sự kiện

Nam người mẫu Hoàng Long có dịp hội ngộ cùng 2 vị chủ tịch là Richchard Trịnh - công ty Xuân An và chị Phan Kim Dung - công ty Sen Vàng tại sự kiện ra mắt nhãn hàng Missguided tại SaiGon Center, TP.HCM.Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thời trang, thương hiệu Missguided đình đám tại UK đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ngoài sự xuất hiện của giới người mẫu, dàn fashionista đình đám của Sài Thành, còn có sự hiện diện của dàn khách VIP như Hoa hậu Diệu Linh, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu áo dài VN 2018 Lê Thanh Tú, ....
Là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ UK được tạo ra dành cho giới trẻ millennial, Missguided mang định hướng thời trang hoàn toàn khác biệt, táo bạo và đầy sức sống. Missguided Việt Nam dẫn đầu xu hướng với hơn 2000 sản phẩm mới được lên kệ mỗi tuần. Đây hứa hẹn là địa chỉ mua sắm mới của tín đồ thời trang Sài Thành.
Hoa hậu Diệu Linh lột  xác với hình ảnh mới đầy cá tính

Bên cạnh diễn xuất tốt ở vai trò người mẫu ảnh, ngoại hình điển trai cùng phong cách ăn mặc nam tính cũng khiến Hoàng Long gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Dù trước ống kính hay ngoài đời, Hoàng Long đều trung thành với phong cách thời trang thanh lịch.

Set đồ trẻ trung của Hoàng Long trong cùng dàn khách mời tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Hoàng Long gửi lời chúc mừng đến chủ tịch Richchard Trịnh - công ty Xuân An, người tiên phong mang thương hiệu thời trang Missguided về thị trường Việt Nam.

Nếu không phải là vest, Hoàng Long sẽ chọn mặc áo thun đơn giản mỗi khi xuất hiện để toát lên vẻ đẹp nam tính, năng động. 


Nhận xét