Miss bikini Lily Trần nhan sắc ngày càng thăng hoa

Đây chính là cột mốc đặc biệt giúp Lily Trần thay đổi, lột xác mạnh mẽ từ diện mạo lẫn tư duy.Đã là phụ nữ thì ai chẳng thích làm đẹp, nhưng có lẽ Lily Trần khác một chút xíu là không chỉ thích mà còn có đam mê với nó. Lily Trần đến với kinh doanh mỹ phẩm vì mong muốn tìm được sản phẩm, phương pháp làm đẹp hiệu quả và lan tỏa phương pháp ấy đến với những người có nhu cầu như mình. Không dừng lại ở mục đích truyền cảm hứng làm đẹp đến với hàng triệu chị em, mặt khác Lily Trần cũng hi vọng công việc kinh doanh online vừa linh hoạt thời gian lại có thể mang tới nguồn thu nhập tốt cho bản thân.

Sau thời gian dài tìm hiểu, Lily Trần biết đến thương hiệu dược mỹ phẩm Coco Skin và tận mắt nhìn thấy các hoạt động cũng như giấy tờ kiếm định, và dành thời gian để dùng thử kiểm chứng hiệu quả sản phẩm. Chất lượng và hiệu quả làm đẹp từ Coco Skin đã thuyết phục hoàn toàn được Lily Trần để cô quyết định kinh doanh.

Khi chạm ngõ ngôi nhà chung Coco skin, Lily Trần đặc biệt nể phục tầm nhìn chiến lược và kế hoạch phát triển thương hiệu xứng tầm quốc tế của đội ngũ ban lãnh đạo công ty. Định hướng hoạt động kinh doanh tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Dược mỹ phẩm Coco Skin không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh tế mà còn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cộng thêm thiết thực.

Cặp đôi hot nhất chương trình Người ấy là ai 2019 Thành Trung và bạn gái đến chúc mừng người đẹp. 

Chỉ trong một thời gian ngắn cộng tác cùng Coco Skin, Lily Trần đã thực sự lột xác mạnh mẽ. Cô được nhiều người khen ngợi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Điều quan trong hơn chính là sự tự chủ về kinh tế, tự chủ về mọi mặt của cuộc sống từ khi tham gia kinh doanh cùng Coco skin. Người đẹp Ngọc Ánh - top 25 miss world 2019 và stylish Sally Nguyễn trao giải Người đẹp hình thể miss bikini cho Lily Trần

Lily Trần mong muốn những người phụ nữ xung quanh mình rằng hãy luôn tự tin, dám thách thức bản thân, vượt qua mọi rào cản của mình để trở thành người phụ nữ thành công trong xã hội.

 Không chỉ là người phụ nữ truyền cảm hứng làm đẹp đến với hàng triệu phụ nữ, Lily Trần còn khiến nhiều người nễ phục với tư duy kinh doanh nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội làm chủ và thay đổi cuộc sống.
Với kinh nghiệm bản thân cộng thêm sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đến từ Coco skin, đặc biệt là CEO Phan Nga đã giúp cho Lily Trần gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.
 

Người đẹp Lily Trần - Tổng đại lý Coco Skin Quận Đống Đa Hà Nội và thành phố Yên Bái đã nhận được danh hiệu xuất sắc và hiện nay hệ thống của người đẹp không ngừng mở rộng ở các tỉnh thành khác.


Nhận xét