Hoàng Long - Khác biệt là sự tự tin và dạn dĩ

Gặp lại Hoàng Long, vẫn là chàng người mẫu ảnh khiêm tốn và chân thật. Khác biệt duy nhất ở anh chính là sự tự tin và dạn dĩ.


Tôi gặp Hoàng Long lần đầu khi thực hiện bộ ảnh cho tạp chí thời trang dành cho giới trẻ. Đến bây giờ, dù đã được công chúng đón nhận, ghi dấu ấn trong nhiều hoạt động, sự kiện và trở thành nhân tố đáng chú ý trong các sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang quốc tế cho thị trường Việt Nam, Hoàng Long vẫn không thay đổi nhiều. Anh vẫn khiêm tốn, chân thật và hóm hỉnh. Khác biệt duy nhất có lẽ là Long đã dạn dĩ và tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Gần đây, hình ảnh mới của Hoàng Long nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ giới chuyên môn, nam người mẫu cho biết cảm giác hạnh phúc bởi đã lâu rồi anh mới nhận lời mời chụp ảnh cho tạp chí và được khán giả yêu thương đón nhận như vậy. Nam người mẫu thổ lộ rằng anh rất trân trọng và biết ơn tất cả mọi người.


Khi được hỏi một người nghệ sĩ tài năng chỉ nên tập trung vào một nghề mình giỏi nhất và trau dồi để ngày càng tốt hơn hay nhất định phải biết nhiều thứ, Hoàng Long cho biết, từ bé anh đã được dạy rằng phải cố gắng học thật nhiều có thể, bởi kiến thức là thứ rất bao la, học cả đời cũng không hết được. Thêm nữa, chúng ta đi học vẫn luôn được dạy là “Học, học nữa, học mãi” ở trường mà, phải không? Do vậy, tôi nghĩ, là một người nghệ sĩ, bản thân cần phải trau dồi nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và trở thành một nghệ sĩ đa tài trong mắt công chúng.

Khi hỏi rằng ai là thần tượng và có sức ảnh hưởng đến mình nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang Hoàng Long cho biết điều may mắn nhất là mình có cơ hội làm việc cùng Mr.Richard Trịnh. Anh được biết đến như một trong những người đầu tiên đưa các thương hiệu thời trang quốc tế về Việt Nam. Được làm việc cùng anh giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về thời trang, cũng như cách xử lý công việc, nhìn nhận vấn đề. Tôi xem anh như người thầy của mình. Với những bài học quý giá từ thực tế mà anh truyền đạt giúp tôi trưởng thành hơn. Với tôi ngoài lời cảm ơn cùng sự kính trọng ở người thầy sẽ không bao giờ là đủ.

Loạt ảnh mới của Hoàng Long thực hiện cho tạp chí thời trang

Hoàng Long có cơ hội làm việc cùng với các thương hiệu giày nổi tiếng như: Casadei, Stuart, Lovisa, Santoni và Missguided tại thị trường Việt Nam
Hoàng Long còn tham gia lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp.Thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang

Hình ảnh lịch lãm của Hoàng Long được công chúng đánh giá cao.
Nhận xét