Á hậu Nguyễn Anh Thư khoe nhan sắc gợi cảm

Thông qua những hình ảnh mới, Á hậu Anh Thư một lần nữa khiến dân mạng xuýt xoa trước vóc dáng gợi cảm và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp gợi cảm nhưng trong mỗi lần xuất hiện khác nhau, Á hậu Anh Thư lại thu hút theo một nét rất riêng biệt. Chia sẻ về hình ảnh mới nhất của mình, Anh Thư nói: “Khi làm nghệ thuật tôi không muốn đóng khung với bất kì hình ảnh nào cả. Chính những thay đổi, giúp tôi khám phá thêm những ưu điểm và khắc phục những khiếm khuyết.Tôi nghĩ, có như vậy thì hình ảnh của tôi sẽ không bị nhàm chán trong mắt công chúng. Và đây cũng là cách giúp tôi trưởng thành hơn trong nghệ thuật.”

 Vẻ đẹp gợi cảm của Á hậu làm rung động biết bao trái tim của đấng mày râu.

Ngoài khả năng diễn xuất trước ống kính, Á hậu Anh Thư còn chinh phục đông đảo khán giả bởi vẻ quyến rũ của mình. Đó là một vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm và gần như không quá lệ thuộc vào công nghệ trang điểm. Người đẹp nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi được ưu ái dành tặng cho danh hiệu “Mỹ nhân gợi cảm”.

Phong cách của người đẹp luôn đi theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng đơn giản nhưng thời thượng. Để có vóc dáng đẹp, Anh Thư thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân đối nhiều rau xanh và trái cây.

Sự nỗ lực của Anh Thư trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành ngôi sao giải trí đã giúp cô liên tiếp nhận được những lời nhận xét tốt từ giới chuyên môn. Không những thế, tiềm năng trở thành ngôi sao của Anh Thư ngày càng được khẳng định khi cô liên tiếp nhận được lời mời chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo và trở thành “nàng thơ” của nhiều nhiếp ảnh.
Nhận xét