Những nhà thiết kế trẻ được yêu thích

Những tài năng trẻ của làng thời trang Việt đã khiến giới mộ điệu thán phục bởi sự sáng tạo và mới mẻ.

Lâm Gia Khang 

Sau khi thành công tại Elle Fashion show, Lâm Gia Khang thực hiện tham vọng và hoài bão khi tạo dựng một thương hiệu riêng. 
9X tài năng đi theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng đơn giản nhưng thời thượng. Sản phẩm gắn với sự nữ tính, thanh lịch, tối giản, được làm từ vật liệu cao cấp với kỹ thuật may tốt. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, các thiết kế của Lâm Gia Khang còn được rất nhiều mỹ nhân trong giới showbiz lựa chọn. 

 Theo NTK 9X, để thành công và được ghi nhận, ngoài tài năng, cần có sợ nỗ lực, kiên trì theo đuổi ước mơ, không lùi bước, không theo trào lưu và tạo được nét riêng. NTK điển trai đang nỗ lực từng ngày để trưởng thành và đưa thương hiệu Lâm Gia Khang tới gần hơn với người yêu thời trang. 


Luxy Nguyen 

Với bản tính tự lập từ nhỏ, sau khi nhận được học bổng và tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Mỹ thuật - Đại học Sunway (Malaysia), Luxy Nguyen xây dựng thành công thương hiệu thời trang của riêng mình. 

Hiện tại NTK trẻ có nhiều hoạt động tích cực cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai, gần đây nhất sẽ là chuyến sang Pháp làm việc cùng đối tác thời trang để phát triển thương hiệu vươn tầm quốc tế. 

Thời trang của Luxy Nguyen được nhiều người mẫu quốc tế yêu thích. Cô còn nhận khá nhiều lời mời tham gia sự kiện và các hoạt động của giới truyền thông quốc tế. Điều này có lợi rất nhiều cho thương hiệu thời trang Luxy Nguyen trong việc tiếp cận khách hàng trên toàn cầu. Những thiết kế của Luxy Nguyen đề cao vẻ đẹp sang trọng góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. 

Cô để lại dấu ấn với các tín đồ thời trang qua các BST The first collection 2016 of Luxy Nguyen brand, Classic Beauty, Spring Summer,…

Vietino 

NTK Vietino sinh năm 1992, là sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thời trang trường Đại học Văn Lang, đang làm việc cho một thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá là gương mặt đầy triển vọng của làng tạo mốt Việt, Vietino từng cộng tác với rất nhiều các tạp chí nước ngoài như Vogue Italy, Superior Thụy Sỹ, Tech MagTrung quốc… 
Nguyễn Việt Quang sinh năm 1992, từng có 2 năm là "học trò" của Đỗ Mạnh Cường.

Sau lần tham sự London Fashion Week hồi tháng 9/2014, Vietinio (Nguyễn Quang Việt) tiếp tục trở lại sàn diễn thời trang danh giá này vào mùa thu đông 2015 với cương vị “New talent - tài năng mới”. Bộ sưu tập của Quang Việt đã được trình làng vào ngày 21/2, tại The Grand Connaught Rooms (London) - cùng nơi diễn ra hàng loạt bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu như Vivienne Westwood, Mulberry,...

Nhận xét