Hoa hậu Mỹ Vân đội mưa đi từ thiện ở Bến Tre

Mặc dù trời mưa tầm tã trong suốt hành trình về với xứ dừa, song trái tim yêu thương, tinh thần tương thân tương ái đã thôi thúc đoàn từ thiện Ms Vietnam New World, hoa hậu Mỹ Vân và ca sĩ Phú Quý vượt mọi trở ngại để đem hơi ấm tình người đến với các bệnh nhân của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bến Tre.


Hoa hậu Mỹ Vân và ca sĩ Phú Quý chuẩn bị quà tặng các bệnh nhân

Hoa hậu Mỹ Vân và ca sĩ Phú Quý chuẩn bị quà tặng các bệnh nhân
Đoàn từ thiện Ms Vietnam New World, hoa hậu Mỹ Vân (váy đỏ) và ca sĩ Phú Quý (áo đen, thứ 2 từ phải sang)
Vừa qua, đoàn từ thiện Ms Vietnam New World, hoa hậu Mỹ Vân và ca sĩ Phú Quý đã tổ chức một hoạt động hết sức ý nghĩa dành cho các bệnh nhân tại bệnh viện tâm thần tỉnh Bến Tre. Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên các bệnh nhân và y bác sĩ tại đây, đồng thời gửi tặng 210 suất ăn trưa và 210 phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị.
Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị, cá nhân có chung mong muốn được sẻ chia và truyền tải thông điệp nhân văn trong cuộc sống, trong đó Miyako – Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu với các sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng trắng da cũng đã tài trợ kinh phí và đồng hành cùng chuyến thiện nguyện.
Mặc dù mưa khá to nhưng mọi người đều không quản ngại vất vả vẫn nỗ lực mang tấm lòng yêu thương san sẻ với những người không may
Đứng trước những câu chuyện về số phận nghiệt ngã của những bệnh nhân đang điều trị tại viện, đoàn từ thiện đã không khỏi xúc động, xót xa.
“Có những người bị bệnh và gia đình họ đang tâm bỏ rơi, xa lánh. Tôi thực sự thấy đau lòng cho một kiếp người tủi phận” – Hoa hậu Mỹ Vân đã thốt lên như thế khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của các bệnh nhân.
Người sáng lập cuộc thi Ms Vietnam New World cũng chia sẻ thêm: “Cuộc đời không bằng phẳng với bất kỳ ai nhưng có những người kém may mắn hơn khi trước họ là những vực thẳm đáng sợ. Họ cần được một cánh tay dang ra để nắm lấy, mỗi một cánh tay là thêm một tia hi vọng cho họ vượt qua sự nghiệt ngã và đứng dậy bước tiếp. Chúng ta, những người may mắn hơn đừng tiếc một nghĩa cử giản đơn là đưa tay mình cho một ai đó nắm”.
Hoa hậu Mỹ Vân đã có những chia sẻ rất nhân văn về tình người trong cuộc sống
Nghĩa cử cao đẹp của đoàn đã mang đến nguồn động lực lớn cho các bệnh nhân. Tuy có những bệnh nhân mắc bệnh nặng và dường như không còn nhận thức nhưng cũng có những người còn có khả năng nhận diện xung quanh và đâu đó trong đôi mắt họ cũng ánh lên sự ấm áp khi đươc quan tâm, yêu thương và san sẻ.
Đoàn từ thiện gửi tặng 210 suất ăn trưa và phần quà cho các bệnh nhân.
 và gửi lời thăm hỏi, động viên các y bác sĩ nỗ lực trong công việc 
Nam ca sĩ Phú Quý cũng cho biết: ‘Tôi thực sự khâm phục y đức của những người bác sĩ nói chung và đặc biệt là các bác sĩ điều trị bệnh tâm thần. Họ là những người có lòng bao dung và tinh thần thép để đương đầu với vô số khó khăn của nghề nghiệp”
Thay mặt cho đoàn từ thiện, Hoa hậu Mỹ Vân cũng gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ – Thương hiệu mỹ phẩm Miyako và các cá nhân đã cùng đồng hành với chương trình thiện nguyện. Cô cũng cho biết trong tương lai, đoàn thiện nguyện Ms Vietnam New World sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn nữa, cùng chung tay, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Nhận xét