Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh: Thành công đến từ sự quyết đoán, độc lập

Hoa hậu  Huỳnh Thúy Anh cho biết, quyền lực được tạo ra từ tri thức và giá trị nhân văn sâu sắc của bản thân luôn trường tồn bền vững. 


- Gần đây phong cách của Huỳnh Thuý Anh thay đổi rất nhiều so với ngày trước? 

- Đúng vậy! So với ngày trước thì giờ tôi đã khá hơn rất nhiều(cười). Ngày xưa, khi mới vào nghề, lúc đó tôi còn ngây ngô lắm, còn chưa biết gì và không xác định được phong cách thời trang cho bản thân. Ăn mặc luôn theo cảm tính, mình thích thì mình mặc thôi! Nhưng bây giờ, tôi có cơ hội làm việc cùng những chuyên gia thời trang đến từ các thương hiệu quốc tế, tham gia nhiều các hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài đã giúp tôi rất nhiều trong việc định hình phong cách cá nhân. Là một hoa hậu, bản thân tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với ngôi vị của mình. Yêu lấy bản thân, chăm sóc sức khỏe, nhan sắc để luôn có được diện mạo hoàn hảo trước mắt công chúng, hoàn thiện nhân cách, sống chân thành và biết yêu thương.


- Thường xuyên được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp và các sự kiện quốc tế, Huỳnh Thúy Anh là một trong số hoa hậu có quyền lực ở thị trường hải ngoại? 

- Tôi quan niệm, quyền lực được tạo ra từ tri thức và giá trị nhân văn sâu sắc của bản thân luôn trường tồn bền vững. Chinh phục thành công và tạo quyền lực đúng đắn là con đường không dễ để chinh phục với bất cứ ai. Với cá nhân tôi, hiện tại xin chưa dám nhận cụm từ "hoa hậu quyền lực". Tôi luôn không ngừng nỗ lực bồi bổ kiến thức, học hỏi các tiêu chí cũng như chuẩn mực nói trên. Tôi luôn phấn đấu rèn luyện để mỗi ngày tự hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

- Huỳnh Thúy Anh có cảm giác gì khi bị so sánh với những người nổi tiếng khác?

-Nếu họ so sánh về tài năng hay sự chăm chỉ, tôi sẽ suy nghĩ. Còn so sánh về những món đồ như chiếc túi xách hay đôi giày, thì việc đó khá vô nghĩa. Sẽ là ngớ ngẩn khi chúng ta không nhìn vào giá trị thật của con người mà lại nhìn vào những thứ vô tri, những thứ tiền có thể mua được. Với tôi, tôi chỉ mua những món đồ hiệu và sử dụng khi thấy nó thực sự đẹp và phù hợp với mình.- Gần đây, Huỳnh Thúy Anh ít xuất hiện trong các sự kiện làng giải trí. Không biết lý do vì sao hoa hậu khá im ắng như vậy? 

- Sau thời gian dài du học tại Mỹ trở về bên cạnh các hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, trong năm 2017 được xem là thành công nhất khi tôi khai trương Diamond Clinic & Spa (371 C Phạm Ngũ Lão Q.1) và nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp của nhiều khách hàng. Trong đó có nhiều doanh nhân, ngôi sao, người mẫu... tin tưởng đến làm đẹp. Đây thật sự là niềm vui và niềm khích lệ cho đội ngũ ê kíp của Diamond Clinic & Spa. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất với một chi phí hợp lý. Điều này có thể thấy được thông qua việc đầu tư những công nghệ cao trong làm đẹp, chăm sóc da tại spa. Tôi chinh phục thị trường làm đẹp bằng sự chuyên nghiệp.
Gương mặt không góc chết giúp Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh luôn tỏa sáng dưới mọi góc máy nhiếp ảnh.

Hiếm có Hoa hậu nào của làng giải trí Việt sở hữu thần sắc sang trọng, kiêu sa, như Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh. Cô được các chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và nhận xét là một trong số những ngôi sao nổi bật của showbiz.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh gây thương nhớ khi xuất hiện trong loạt ảnh mới vừa thực hiện.
Vẻ đẹp không đối thủ của Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh thu hút mọi ánh nhìn.


Photo: Bảo Lê
Make-up Hiếu Châu

Nhận xét