Cùng nghệ sĩ Việt Hương khám phá hội chợ trái cây Sài Gòn

Sự kiện Hội chợ Trái cây Sài Gòn sẽ được tiếp tục diễn ra vào 02 ngày cuối tuần tại Queen Hall – 05 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM với nhiều ưu đãi dành cho các thực khách khi đến tham quan Hội chợ.

Tại hội chợ, người tham dự sẽ được ăn thử miễn phí và mua sắm rất nhiều loại trái cây đặc sản như Cherry Mỹ (359.000 đ/kg, 870.000 đ/thùng 2.5 kg), cam sành, cam xoàng, Nho Ninh Thuận, Sơ Ri Úc, Măng Cụt Bến Tre, Nhãn, Vải Thiều, Bơ, Quýt, Thơm, Mận Hà Nội,… và giao lưu cùng Nghệ sĩ Việt Hương vào 10h30 – 11h30 ngày 27/08/2017.

Đại diện phía Ban Tổ Chức sự kiện Hội chợ Trái cây Sài Gòn cho biết: “Chúng tôi đã nhận được sự đồng ý của Nghệ sĩ Việt Hương – nữ danh hài hàng đầu showbiz hiện nay đến với Hội chợ Trái cây Sài Gòn. Chúng tôi hy vọng sự xuất hiện lần này của Nghệ sĩ Việt Hương sẽ mang đến một làn gió mới tại sự kiện lần này, và tiếp tục thu hút hàng ngàn quan khách đến với Hội chợ Trái cây Sài Gòn”.
Sài Gòn Văn hóa phương Nam – nét đặc trưng của người dân Nam Bộ là ý tưởng chủ đạo, xuyên suốt của hội chợ. Một không gian Nam Bộ về thiên nhiên, con người và đặc trưng trong lao động sản xuất của cư dân miền sông nước sẽ được khắc họa sống động tại hội chợ. 

Hội chợ Trái cây Sài Gòn địa điểm quy tụ của hơn 30 gian hàng cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu, giá trái cây rẻ hơn thị trường từ 20 – 30% – một trong những hoạt động tâm điểm tại hội chợ. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. 
Show ca nhạc “Hội chợ trái cây Sài Gòn” với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu nét đẹp văn hoá và sự trù phú của hoa trá cây ba miền Bắc Trung Nam.

Chương trình “Rút thăm may mắn” 

Đến với hội chợ, quý khách hàng có cơ hội tham dự chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng vô cùng ấn tượng và có giá trị. 

Để du khách tận hưởng Hội chợ trái cây Sài Gòn đầy bất ngờ tại thiên đường trái cây, và ẩm thực đường phố, Queen Hall triển khai ưu đãi: Trong 2 ngày 26 và 27/08/2017, quý khách hàng tham gia mua sắm tại Hôi chợ Trái cây Sài Gòn sẽ được giảm 20% đối với bill từ 200.000 Vnđ trở lên. 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Queen Hall – 05 Nguyễn Tất Thành – F.12 – Q.4 

Tel: (028) 38263976 – Hotline: 0909 62 39 33


Nhận xét