MV Chiếc gối dành cho du học sinh xa nhà

Ngay thời khắc chuyển giao giữa năm 2017 và năm 2018, MV Chiếc gối chính thức ra mắt và thu hút được đông đảo anh chị em nghệ sĩ là các du học sinh cách đây 30 – 40 năm tham gia trong buổi Họp báo, trong đó có vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu.
Nhân sự kiện này, ca sĩ Cẩm Vân đến chúng vui cùng người em của mình trong giới âm nhạc Việt Nam là Dương Tấn Sơn – chủ nhân của MV Chiếc gối. Và đây cũng là một trong các sự kiện ra mắt MV của nghệ sĩ, thường xuyên được tổ chức tại Phòng trà Van’s của nữ danh ca này.
Được mời lên sân khấu để chia sẻ về sự kiện lần này, ca sĩ Cẩm Vân không giấu được sự vui mừng khi người em của mình đã cho ra đời một MV đầy ý nghĩa này dành cho những du học sinh không được về quê đón Tết cùng gia định nhân dịp năm mới 2018. Và nữ ca sĩ đã dành tặng cho khách mời ca khúc Con Yêu ngay chính trên sân khấu Van’s
Được biết MV Chiếc gối ra đời từ ý tưởng gợi nhớ những ký ức của tuổi thơ, nỗi nhớ da diết của những du học sinh khi nhớ về quê hương Việt Nam, nhớ về gia đình và một trời kỷ niệm. Điều êm ái nhất của tuổi thơ là vòng tay ba mẹ – Điều êm ái nhất của cuộc đời là nhớ về quê hương.
Doanh nhân Dương Tấn Sơn và cậu con trai trên sân khấu.

Nhận xét