Chuyên gia Trần Ngọc Mỹ đồng hành cùng thương hiệu Việt


Sự xuất hiện của chuyên gia Đào tạo Trần Ngọc Mỹ trong hội thảo: “Phát triển bản thân nâng tầm thương hiệu” được tổ chức bởi Công ty Mỹ phẩm My Miu thu hút sự chú ý của hàng trăm khách mời.


Vừa hoàn thành chuyến công tác tại Singapore, chuyên gia Trần Ngọc Mỹ nhanh chóng bắt tay vào công tác đào tạo cùng với thương hiệu mỹ phẩm My Miu nhằm mang đến những kiến thức làm đẹp chuẩn y khoa đến hơn 400 đại lý trên toàn quốc.

Sự kiện còn có sự tham gia của Thạc sĩ: Ông Ngô Văn An. CEO Công ty mỹ phẩm My Miu: Bà Nguyễn Kiều My...

Chuyên gia Trần Ngọc Mỹ chia sẻ kiến thức về làn da, mỹ phẩm đến hơn 400 khách hàng là những đại lý, nhà phân phối của My Miu...

Hàng trăm khách mời chăm chú lắng nghe và ghi nhận phần trình bày vô cùng ý nghĩa của chuyên gia Trần Ngọc Mỹ.Thường xuyên đồng hành cùng với các thương hiệu làm đẹp hàng đầu của thế giới, song nữ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao luôn dành những tình cảm đặc biệt cho thương hiệu Việt đạt chất lượng tốt với tiêu chí an toàn, chất lượng đặt lên hàng đầu. Vì thế chuyên gia Trần Ngọc Mỹ đã nhận lời mời tham dự từ CEO Nguyễn Kiều My để đồng hành cùng My Miu trong chuỗi sự kiện ở 3 thành phố lớn: Đã Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Hội ngộ cùng nữ CEO Nguyễn Kiều My trong sự kiện đầu tiên diễn ra ở Sài Gòn.


Những khoảnh khắc đẹp của chuyên gia và dàn khách mời tham dự.Nhận xét