Ngắm vẻ đẹp sang trọng của Á hậu Kim Tuyến

Á hậu Kim Tuyến khoe vẻ đẹp sang trọng khi trở thành nàng thơ cho nhãn hàng thời trang Lapeci by Anh Le

Vừa qua, Á hậu Kim Tuyến thường xuyên xuất hiện trong vai trò người mẫu cho những thương hiệu thời trang và những nhãn hàng mới. Mỗi lần xuất hiện là một phong cách hình ảnh khác nhau, tất cả đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Vì thế, việc Á hậu Kim Tuyến chăm chút hình ảnh cũng chính là một trong những điều người đẹp nên làm để xứng đáng hơn với tình cảm mà mọi người đã dành cho cô.
Một năm qua có thể nói là thành công đối với Kim Tuyến khi trở thành Á hậu được yêu thích, nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, qua những hoạt động nghệ thuật liên tiếp… Có lẽ điều đó mang lại cho Á hậu Kim Tuyến “được” nhiều hơn là “mất”. Cô cho biết, mình được nhiều người biết đến hơn, được nhiều lời mời hợp tác hơn, được khán giả chú ý tới hơn. Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ có “được” và “mất”. Càng được nhiều người biết đến, sự riêng tư cá nhân cũng mất dần, sẽ có nhiều người quan tâm nên Á hậu Kim Tuyến cảm thấy phải có trách nhiệm hơn trong từng hành vi, cử chỉ và lời nói.

Người đẹp được chú ý không chỉ ở vẻ ngoài xinh đẹp, ở Á hậu Kim Tuyến có sự tổng hòa những tính cách cần thiết của một người phụ nữ cầu tiến, hiện đại, quyết liệt nhưng mềm mỏng, thẳng thắn nhưng chân thành.
Trước khi được mọi người biết đến Á hậu Kim Tuyến đã có những năm tháng lao động nghệ thuật ở vai trò người mẫu ảnh để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng diễn xuất và nuôi dưỡng cảm xúc. Kim Tuyến quan niệm mọi thứ sẽ đến tùy từng thời điểm và có lý do riêng, cũng không đặt nặng chuyện nhất định phải nổi tiếng nên có thể mọi người chưa biết đến mình nhiều. Cũng giống như việc cô trở thành Á hậu, với Kim Tuyến, là một cơ hội và nỗ lực. 

Và điều đáng quý nhất ở Á hậu Kim Tuyến là không muốn gượng ép đặt mình vào cách hành xử như một ngôi sao. Chỉ cần cô được là chính mình, sống hết mình với nghề, an nhiên với những gì mình lựa chọn là đủ đầy rồi. Trong dịp những ngày cuối năm, Á hậu Kim Tuyến gửi lời cám ơn đến khán giả đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn nhắn gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả: “Chúc các bạn có một năm an khang, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống”.

Nhận xét