Tết đoàn viên của Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế Quyn Si

Nói về tết, Miss Beauty Asia Ambassador 2019 - Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế Quyn Si khẳng định dù có bận đến mấy cô cũng  dành thời gian để trở về sum họp bên gia đình. Tết luôn mang ý nghĩa đặc biệt và đáng nhớ với Quyn Si cũng như tất cả mọi người.


Với đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Dr.Simple Cosmetics - Miss Beauty Asia Ambassador 2019 thì không gì bằng việc được trở về bên gia đình sum họp sau một năm làm việc và học tập xa nhà. Cảm giác được đi chợ hoa, được thăm hỏi bà con lối xóm, cùng nấu bánh bánh chưng, bánh tét và quây quần bên gia đình để đón chờ khoảnh khắc giao thừa là những giây phút thiêng liêng và ý nghĩa.

Quyn Si cho biết, dịp tết đến xuân về cô đều dành nhiều thời gian để dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón tết vì đây là dịp gia đình, bạn bè có dịp hội ngộ. Đây cũng là cơ hội Quyn Si về thăm quê nhà và dành nhiều thời gian thăm hỏi họ hàng. Miss Beauty Asia Ambassador 2019 Quyn Si rất trân trọng khoảng thời gian đầu năm mới, cô sớm chuẩn bị kế hoạch cho chuyến thăm quê hương và tự tay đặt những phần quà mà người thân yêu thích.

Nhìn lại năm 2019, Quyn Si chia sẻ đây là năm khá thành công của cô. Đại diện cho Việt Nam để được vinh danh trở thành Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế Quyn Si và trong vai trò Đại sứ thương hiệu Dr.Simple Cosmetics 2019 Quyn Si đón nhận thêm danh hiệu  Miss Beauty Asia Ambassador 2019. Ngay lập tức, Quyn Si được báo chí truyền thông trong và ngoài nước săn đón để chia sẻ những bí quyết thành công trong cuộc sống, công việc, cũng như trải lòng về công việc của đại sứ thương hiệu Dr.Simple Cosmetics.

Người đẹp cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí. Cô nhận lời mời trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu rượu vang, yến sào.... tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, Quyn Si còn dành thời gian để kinh doanh, cô xây dựng nhà hàng rượu vang tại Quận 6- một trong những địa chỉ trải nghiệm rượu vang hảo hạng được nhiều người yêu thích tại TP.HCM.Quyn Si cho biết để có được những thành công trong năm 2019, cô đã nỗ lực không ngừng, làm việc chăm chỉ và học hỏi liên tục. Bên cạnh đó, sự động viên của gia đình và người hâm mộ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp đỡ tinh thần mỗi khi Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế gặp khó khăn.

Quyn Si trong loạt ảnh quảng cáo

Bước sang năm 2020, nhìn lại chặng đường vừa đi qua, Quyn Si cho rằng mình hài lòng với những gì đã và đang có. Dẫu đoạn đường đã qua không chỉ có niềm vui mà còn chen lẫn nỗi buồn nhưng sau tất cả, cô cho rằng mình đang có được một gia đình đầm ấm, mọi người hết lòng yêu thương nhau. Chỉ vậy thôi là đã thấy mình thật may mắn, hạnh phúc.
Nhận xét