Hoa hậu Huỳnh Như Mai quyền lực trong thiết kế kỷ niệm 15 năm làm nghề của NTK Khôi Nguyễn

Tối ngày 12/6/2022 vừa qua, Hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai đã xuất hiệt trên sàn catwalk vô cùng lộng lẫy với những thiết kế tinh tế, sắc xảo và không kém phần quyền lực của Nhà thiết kế (NTK) Khôi Nguyễn trong show đánh dấu kỷ niệm 15 năm làm nghề của anh với chủ đề “Việt Nam Gấm Hoa”diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong show diễn lần này, NTK Khôi Nguyễn đã kết hợp áo dài cổ trang trình diễn trên nền nhạc Phật Giáo với mong muốn mang đến sự bình an cho tất cả mọi người đặc biệt là sau đợt đại dịch Covid-19 vừa qua. 

Góp mặt tham dự và trình diễn trong sự kiện lần này, hoa hậu Doanh nhân Huỳnh Như Mai đã diện lên người 2 bộ cánh vô cùng sang trọng và đầy quyền lực trên sân khấu. Huỳnh Như Mai trong chiếc áo dài màu đen và những phụ kiện đi kèm lại tỏa ra một nét huyền bí nhưng lại rất quyền lực của người phụ nữ đương thời. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề người mẫu thời trang, nàng hậu tự tin sảy các bước catwalk thần thái & chuyên nghiệp trên sàn diễn.”

Hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai được biết đến là một doanh nhân, người đẹp vô cùng tài hoa cả mọi lĩnh vực cô tham gia vào, mỗi lần cô xuất hiện tại các sự kiện đều rất chỉn chu và chuyên nghiệp. Qua đó cũng đủ cho thấy Huỳnh Như Mai rất huyết tâm với việc kinh doanh nhưng cũng không quên chăm chút kỹ càng cho đam mê nghệ thuật của bản thân mình.

Nhận xét