Hoa hậu Sarah Pham nổi bật với áo dài xuânHoa hậu Sarah Pham yêu thích áo dài xuân với sắc màu tươi sáng, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, may mắn và phồn thịnh của mùa xuân mới đang về. 

Bộ ảnh được thực hiện với sắc đỏ chủ đạo cho ngày Tết đoàn viên. Năm nay, Sarah Pham có nhiều dự định cho nghệ thuật và kinh doanh. Cô cho biết trong năm 2024 sẽ đẩy mạnh đầu tư phát triển thị trường ở Mỹ và Việt Nam.

Sarah Pham khoe “nhan sắc không tuổi” với vóc dáng mảnh mai trong một thiết kế áo dài có phom dáng truyền thống.


Khoe sắc với loạt áo dài Tết, nàng hậu thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp thanh tao. 

Hiện tại, Sarah Pham định cư tại Singapore. Nữ doanh nhân "mát tay" kinh doanh ở lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp...
Trong dịp trở về quê hương đón Tết Giáp Thìn cùng gia đình, Hoa hậu Sarah Pham tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày tết cổ truyền Việt Nam qua bộ ảnh áo dài xuân được đầu thực hiện rất chỉnh chu. Sau một năm bận rộn với công việc, Sarah Pham có nhiều khoảnh khắc sum vầy, đầm ấm bên gia đình, người thân, bạn bè.
2023 là một năm bận rộn của Hoa hậu Sarah Pham. Sau khi hoàn thành chuyến công tác tại Mỹ, cô tập trung phát triển kinh doanh ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Sarah Pham cũng duy trì “phong độ” khi xuất hiện thường xuyên trong một số sự kiện lớn của làng giải trí. 

Nhận xét